Nhưng, khóa học của chúng tôi không phải dành cho mọi người, nó dành cho những người có tư duy mở. Nếu bạn thực sự đã SẴN SÀNG cho việc bước sang trang mới, đưa cuộc sống của mình lên một tầm cao thì bạn mới nên quyết định tham dự khóa học của chúng tôi. Nhấn mạnh rằng, khóa học của chúng tôi chỉ dành cho những người đã sẵn sàng thay đổi để có trở nên thành công hơn.

Như các bạn đã biết ông cha ta ngày xưa, đã chiến đấu hết sức anh dũng chỉ bằng gậy gộc, tầm vong và những vũ khí thô sơ. Họ đã giành được chiến thắng vô cùng oanh liệt. Điều này có nghĩa là công cụ không phải là yếu tố quyết định phải không?

Trong kinh doanh cũng vậy, chưa chắc chúng ta có kinh phí, nguồn lực, công cụ… thì chúng ta có thể chiến thắng trong trận chiến kinh doanh. Vậy yếu tố quyết định là gì?

Bạn có biết chúng là gì không?
Hẳn là không.
Chỉ một vài người biết.
Những BÍ MẬT sẽ được BẬT MÍ trong chương trình này

Từ khóa át chủ bài là “CHIẾN LƯỢC”

Chúng tôi tin chắc sau khóa học này, chính bản thân bạn phải Kinh Ngạc bằng việc thay đổi tư duy và CHIẾN LƯỢC marketing chỉ vỏn vẹn trong vài ngày cuối tuần “ hẹn hò “ với chúng tôi. Kể cả trước đây bạn chưa bao giờ biết khái niệm về marketing. Hoặc là không có khả năng tiếp nhận, hoặc là bị hội chứng sợ học mà thôi.

Khóa học Huấn Luyện Cá Nhân Marketing Du Kích được ra đời bởi chúng tôi tin rằng: “Khi thực sự hiểu về một đề tài nào đó, bạn sẽ thực hiện đơn giản đến mức độ không biết gì về Internet cũng có thể làm được. Mục đích cuối cùng của kinh doanh là tìm kiếm lợi nhuận, giá trị thương hiệu & độ phủ thị trường. Do đó, Marketing cần Sáng tạo – Trực tiếp – Đơn giản & Hiệu quả. Không tăng doanh số, không đo lường được thì không đầu tư cho Marketing dù chỉ một đồng.”

Cách làm việc thủ công, không ứng dụng công nghệ một cách triệt để cộng thêm các yếu tố gia đình, xã hội và cả bạn bè của bạn đang lập trình cho bạn và doanh nghiệp của mình duy trì mãi tư duy của người lạc hậu.
Tất cả những yếu tố đó không xấu. Đơn giản là nó vô tình bị lập trình và lưu truyền con virus từ đời này sang đời khác và giờ là truyền cho bạn.
Nhưng bạn không phải lo lắng… vì bạn có thể thay đổi điều đó.

Chương trình: MARKETING DU KÍCH
(Guerilla Marketing School)

Từ khoảnh khắc này trở đi, bạn có thế thay đổi mãi mãi công việc kinh doanh, chiến lược auto marketing, cách tiếp cận với khách hàng để bạn và doanh nghiệp của mình trở nên thành công bằng bất cứ lĩnh vực nào bạn đam mê.

Bạn đã sẵng sàng chưa…

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ 0909869077  ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG GIÁ CỰC TỐT

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ TRONG CHƯƠNG TRÌNH CỦA TÔI :

Tặng Phần mềm Viber Marketing bản quyền 1 năm – Giá thị trường 2,500,000 VNĐ ( Nhận khi thanh toán học phí).

Tặng Phần mềm Facebook Marketing  bản quyền 1 năm – Giá thị trường 2,500,000 VNĐ

Tặng Phần mềm SMS Marketing bản quyền 1 năm – Giá thị trường  1,500,000 VNĐ

Và còn rất nhiều phần mềm tặng khác trong chương trình. Tổng giá trị hơn 10.000.000 VNĐ

NẾU CÔNG VIỆC KINH DOANH CỦA BẠN MÃI VẪN KHÔNG ĐỘT PHÁ, ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ LỖI CỦA BẠN.

Trainer Nguyễn Huỳnh Giao

 • Giám đốc Công ty TNHH TMDV Song Long Phước chuyên phân phối, Xuất Khẩu hàng tiêu dùng, nông lâm sản.
 • Giảng viên lớp Kinh Doanh trên Internet Cung Văn Hóa Lao Động, Nhà Văn Hóa Thanh Niên Hồ Chí Minh.
 • Hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, đào tạo hơn 1000 người về Marketing Online.
 • 5 Năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện đỉnh cao cho các chuyên gia quốc tế như: Mr.Vas,Ts Biswaroop, Thiền Ngọc Phân…
 • NLP Practitioner.
 MARKETING DU KÍCH TIẾT LỘ CÁC BÍ KÍP SAU
 • Tăng danh sách khách hàng tiềm năng.
 • Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng.
 • Tăng tỉ lệ mua hàng của khách hàng tiềm năng.
 • Cách thức sáng tạo để luôn có những ý tưởng tuyệt vời mỗi giờ
 • Trở thành một thiên tài trong Marketing.
 • Xây dựng một hệ thống Marketing ngay cả khi bạn có rất ít tiền thậm chí không có tiền.


Bạn sẽ học được thông qua quá trình hoạt động cao các bài tập trải nghiệm và dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia

Sử dụng những gì bạn học trong “Marketing du kích”, bạn sẽ tránh được sự lãng phí thời gian, tiền của và bắt đầu tạo ra sự thành công trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào mà bạn chọn.

Nếu bạn không quan tâm đến những lợi ích kể trên thì hãy dừng lại đừng đọc nữa. Tôi bảo bạn đừng đọc nữa mà sao vẫn đọc thế? Bởi vì, càng đọc bạn sẽ càng bị hấp dẫn không dứt ra được bởi những gì chương trình này mang lại cho bạn.

Trước đây chúng tôi không quan tâm về Marketing và doanh số của tôi luôn ở mức trung bình mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức, cho đến một ngày tôi tham gia 1 khóa học về CHIẾN LƯỢC kinh doanh, khóa học này đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của tôi về tư duy Marketing.

 

 • Bạn đã từng cảm thấy mệt mỏi về hoạt động marketing của công ty mình ?
 • Bạn đang rất muốn thay đổi nhưng không biết bắt đầu từ đâu ?
 • Bạn có từng đau đầu vì đã đầu tư quá nhiều thời gian & tiền bạc để thuê công ty chuyên tư vấn xây dựng thương hiệu nhưng cuối cùng vẫn “tiền mất tật mang”?
 • Doanh nghiệp nhỏ thường rất “đau khổ” vì không tìm được những người làm Marketing giỏi vì lương của họ rất cao. Bạn có bao giờ rơi vào hoàn cảnh đó?
 • Và điều cuối cùng cho dù hiện tại bạn chưa kinh doanh hay chẳng làm việc gì liên quan đến Marketing, bạn có biết người thành công là những người luôn biết “marketing bản thân”. Marketing là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng để quyết định bạn trở nên đặc biệt thành công và dẫn đầu trong công việc mà bạn đã chọn hay không?


Nếu câu trả lời của bạn là CÓ thì chương trình huấn luyện marketing du kích được thiết kế để dành riêng cho bạn và doanh nghiệp của mình.

TRONG SUỐT THỜI GIAN HUẤN LUYỆN BẠN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM

 

 • Những nguyên tắc của Marketing Du Kích (Chiến lược làm cá lớn trong cái ao nhỏ)
 • 5 tham số thần kỳ để giúp bạn tăng doanh số lên 16 lần
 • Chiến lược khai thác khách hàng hoàn toàn tự động
 • Hướng dẫn sử dụng bộ công cụ thần thánh để tăng doanh số 16 lần
 • Kỹ thuật sử dụng ngôn từ thôi miên trong văn nói và văn viết
 • Chiến lược sử dụng hệ thống tin nhắn để chăm sóc khách hàng
 • Làm sao tăng ngay doanh số sau khi học mà chưa cần phải đầu tư thêm cho Marketing.
 • Kỹ năng quản lý hoạt động marketing chỉ bằng những câu hỏi đơn giản?
 • Công thức để tuyển đúng người tài?
 • Làm sao giữ đội ngũ luôn tích cực & tràn đầy năng lượng?


Quan trọng nhất là bạn nhìn nhận, đánh giá lại phương thức & hiệu quả làm marketing, bán hàng của mình từ trước đến nay.


AI KHÔNG NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

 

 • Người tìm kiếm những lý thuyết, mô hình phức tạp & học thuật của marketing. Bạn không nên phí thời gian bởi vì đây hoàn toàn là lớp marketing ứng dụng của “người thật, việc thật”, “thực hành ngay tại chỗ”.
 • Người không muốn thay đổi. Học về để đó, không hành động cũng không nên tham gia khóa học này vì sẽ lãng phí cho cả bạn & MNS Training. Không có phép màu nào xảy ra nếu bạn không hành động.
 • Người thích tranh luận đúng sai để thể hiện mình, thích phán xét người khác. Tôi không chào đón bạn bởi vì khóa học chỉ phù hợp với những người có tư duy rộng mở, học như đứa trẻ.


AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

 

 • Chủ doanh nghiệp vừa & nhỏ, quản lý cấp trung: Nếu bạn muốn tối ưu hóa chi phí marketing & tăng doanh số bán hàng, khóa học này dành cho bạn.
 • Cá nhân: Nếu bạn muốn khởi nghiệp & rút ngắn thời gian đi lòng vòng với marketing, khóa học này dành cho bạn.
 • Nếu bạn không làm phòng marketing nhưng bạn muốn hiểu & quản lý dân marketing trong tương lai, khóa học này dành cho bạn.
 • Nếu bạn quan tâm đến việc làm sao xây dựng hình ảnh cá nhân cho mình, khóa học này dành cho bạn.   


Chính bạn sẽ là người lựa chọn

Bạn cần hành động NGAY BÂY GIỜ trước khi quá trễ vì mức giá này chỉ áp dụng trong khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn của chúng tôi. Đừng ngại ngần gọi ngay cho chúng tôi theo số

HOTLINE 0909869077

Nếu bạn cảm thấy rằng đây chính xác là khóa học mà bạn hằng chờ đợi. Bạn đã sẵn sàng cho sự xóa bỏ những cản trở đã ăn sâu bám rễ trong đầu để nhanh chóng tiến tới thành công, đừng chờ đợi lâu hơn nữa và lập tức đăng ký khóa học này NGAY BÂY GIỜ!


Kết quả đã được kiểm chứng!


Thay vì phải mất thêm vài năm đi tìm kiếm, bạn chỉ cần 2 ngày để học hỏi, trải nghiệm những nguyên tắc đã được đúc kết và kiểm chứng.


Các phương pháp mà chúng tôi đào tạo cho bạn đã được minh chứng bằng tính hiệu quả qua thời gian. Và nếu bạn đang đọc trang này … bạn thực sự rất MAY MẮN vì chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn bằng cách nào mà bạn có thể tham gia được khóa học với một mức giá ưu đãi nhất. ĐÂY THỰC SỰ LÀ MỘT CƠ HỘI LỚN CHO BẠN!

Khó tin quá phải không? Hãy để chúng tôi chứng minh cho bạn thấy. Nếu hệ thống MARKETING DU KÍCH “ngoài sức tưởng tượng” của chúng tôi Không giúp bạn giải tỏa được những niềm tin sâu thẳm về Marketing. Chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ 110% số tiền bạn đã bỏ ra.